PHỤC VỤ NHU CẦU KHÁN GIẢ, MCV CORPORATION RA MẮT DỰ ÁN FANPAGE MNET LOVE – MNET FUN – MNET FILM

MCV Corporation dự định đổi tên các fanpage chương trình cũ của công ty sang các fanpage theo chủ đề chọn lọc, phù hợp với nhu cầu khán giả. 

Với thế mạnh trong lĩnh vực sản xuất chương trình truyền hình, MCV Corporation đã cho ra mắt rất nhiều gameshow, show thực tế, sitcom,… ‘nổi đình nồi đám’ như ‘Bạn Muốn Hẹn Hò?’,’Bây giờ làm sao? ‘La La School’,… Do số lượng các chương trình ngày càng nhiều nên MCV Corporation dự định sẽ cho ra mắt fanpage theo chủ đề riêng (Mnet Love – Mnet Fun – Mnet Film) để chọc lọc chương trình theo từng kênh, đi đúng với mong muốn của khán giả.

MNET LOVE là kênh Facebook về chủ đề tình yêu. Tại đây sẽ chọn lọc chương trình truyền hình/ gameshow hot nhất về tình yêu, đem đến cho khán giả tiếng cười và những cung bậc khác nhau. Bên cạnh đó kênh cũng là diễn đàn kết nối những trái tim cô đơn tìm thấy một nửa của mình.

Fanpage chính thức của MNET LOVE: https://www.facebook.com/MNET.LOVE.MCV/

 

(hình ảnh Fanpage MNET LOVE)

MNET FUN là kênh Facebook về các show truyền hình thực tế hài hước. MNET FUN sẽ gây chú ý với khán giả bởi sự vui nhộn, duyên dáng với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng. Những khoảnh khắc gây cười khó quên, những pha “tai nạn”, màn tung hứng vui nhộn giữa các nhân vật hứa hẹn mang đến những phút giây xả stress vô cùng hữu hiệu cho khán giả sau những giờ làm việc căng thẳng mệt mỏi.

Fanpage chính thức của MNET FUN: https://www.facebook.com/MNET.FUN/

(hình ảnh Fanpage MNET FUN)

MNET FILM là kênh Facebook về các phim truyện chọn lọc. Với MNET FILM, khán giả sẽ được xả stress mỗi ngày và trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc từ hài hước, vui nhộn đến tình cảm, xúc động nhờ lối diễn xuất duyên dáng của các diễn viên nổi tiếng.

Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/MNET.FILM

(hình ảnh Fanpage MNET FILM)

Được biết, dự án đổi tên Fanpage nhằm mục tiêu mở rộng phát triển 03 dạng nội dung chiến lược của MCV trong thời gian tới. 

 

(Visited 6 times, 1 visits today)
Hay thì share ngay nào...Share on Facebook0Share on Google+0Email this to someone