Kiệt xứng đáng là người đàn ông tốt nhất “Gạo nếp gạo tẻ”, gặp người yêu cũ vẫn giữ kẽ từng li

Dù cho vợ có đối xử thậm tệ với mình thế nào đi chăng nữa, Kiệt vẫn một lòng một dạ không thay đổi. Có gặp lại người yêu cũ cũng chỉ trò chuyện đơn thuần và luôn giữ khoảng cách.

“Gạo nếp gạo tẻ” đang trở nên gay cấn hơn bao giờ hết bởi những tình tiết mới trong mối quan hệ của các nhân vật. Nhân và Minh thì vẫn đang dang dở vì sự cấm cản của hai bên gia đình, Công thì vẫn đang dày vò Hương để ép cô ly hôn. Còn Hân và Kiệt, cặp đôi khiến khán giả đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác nhất phim cũng đang đứng trên bờ vực chia tay vì Hân ngoại tình.

Trong tập 45 vừa lên sóng, Hân (Á hậu Thúy Ngân) đã chính thức ngã vào vòng tay tình cũ mà Kiệt (Trung Dũng) vẫn không hề hay biết gì. Được người yêu cũ hứa cho nhà, cho xe và đảm bảo cho Hân một cuốc sống sung túc, Hùng (Quốc Trường) dễ dàng lôi kéo người đẹp vào con đường ngoại tình.

Hân qua đêm luôn với người yêu cũ mà không về nhà và cũng không báo cho ai trong gia đình biết.

Trong khi đó, bố chồng của Hân đang bị bệnh nặng không có ai chăm sóc. Nhưng với trách nhiệm của một người làm dâu, Hân vẫn tỏ ra thời ơ và chỉ quan tâm đến công việc tiền tỉ của mình.

Trong khi vợ ngày càng mất nết thì Kiệt vẫn là một người đàn ông thấu đáo và chung thủy dù luôn phải chịu thiệt thòi. Khi biết Phúc tận tình chăm sóc ba mình đang nằm viện, Kiệt hẹn cô để cảm ơn. Mặc dù rất biết ơn người yêu cũ nhưng Kiệt luôn giữ khoảng cách với Phúc và chưa bao giờ để mối quan hệ giữa mình và tình cũ có dấu hiệu “nóng” trở lại.

Cũng gặp lại người yêu cũ từng yêu sâu đậm, nhưng thái độ của Kiệt dành cho Phúc (Thùy Trang) khác hẳn những gì đã xảy ra giữa Hân và Hùng.

Gặp lại người yêu cũ, Kiệt hạn chế những hành động thân mật và tỏ ra giữ kẽ nhất có thể. Kiệt đưa ra quan điểm rõ ràng của mình rằng: “Bây giờ chúng ta đều đã có gia đình. Anh không muốn em vì giúp anh mà xảy ra bất cứ một hiểu lầm nào hết”. Hành động văn minh của Kiệt khiến nhiều người thấy tiếc cho Hân vì đã phản bội một người chồng tốt hiếm có. Anh là người đàn ông chính trực nhưng đáng tiếc lại bị Hân cắm sừng.

Theo: ANH QUÂN/ THE GIOI TRENguồn: https://thegioitre.vn/showbiz/phim-anh/kiet-xung-dang-la-nguoi-dan-ong-tot-nhat-gao-nep-gao-te-gap-nguoi-yeu-cu-van-giu-ke-tung-li-56136.html

(Visited 37 times, 1 visits today)
Hay thì share ngay nào...Share on Facebook0Share on Google+0Email this to someone