Dân mạng chia sẻ video “mẹ chồng quốc dân” mà mọi cô gái mơ ước

“Người ta đẻ con gái ra để cho nhà mình hành à? Con mình là vàng thì con người ta cũng phải là kim cương” – Chia sẻ của bà mẹ ở Lạng Sơn đang được cộng đồng mạng nhiệt tình hưởng ứng.

Gần đây, facebook Bế Mạnh Kiệt có chia sẻ một video về mẹ ruột của anh. Điều đặc biệt là bà mẹ này đang “quán triệt” con trai của mình không được bắt nạt con dâu tương lai.

“Mẹ chỉ cần con dâu nghe lời thôi, mẹ không cần con dâu về phải biết làm. Chưa biết làm mẹ từ từ dạy”. Đây là một trong những câu nói khiến hội chị em đổ rần rần “mẹ chồng quốc dân”.

Bà mẹ Lạng Sơn được cư dân mạng nhận xét là có khuôn mặt phúc hậu và dễ mến (Ảnh: Bế Mạnh Kiệt)

Được biết, bà mẹ đang gây sốt này ở Lạng Sơn, năm nay 53 tuổi. “Mẹ chồng quốc dân” là biệt danh mà cộng đồng mạng đặt cho bà mẹ tuyệt vời này. Các cô gái cũng hưởng ứng mạnh mẽ và liên tục comment thể hiện sự ngưỡng mộ của mình.

Các cô gái rầm rộ comment “xí” mẹ chồng

Câu nói khiến cộng đồng mạng ấn tượng và thích thú nhất đó là:”Người ta đẻ con gái ra để cho nhà mình hành à? Con mình là vàng thì con người ta cũng phải là kim cương”. Điều này có phần trái ngược lại với quan điểm của đa số các bà mẹ chồng khác.

Chủ nhân của video còn chia sẻ vui: “Thế này thì mai sau mình thành con rể, còn vợ mình thành con gái mẹ mất thôi”. Bế Mạnh Kiệt cho biết, anh chỉ đăng video vì thấy những câu nói của mẹ khá thú vị, hoàn toàn không có ý định muốn nổi tiếng.

Video trên nhận được gần 700.000 lượt xem chỉ sau vài ngày đăng tải. Chuyện về các bà mẹ chồng chưa bao giờ hết “hot” với cộng đồng mạng.

Theo: Thế giới trẻ

Nguồn: https://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/dan-mang-chia-se-video-me-chong-quoc-dan-ma-moi-co-gai-mo-uoc-53410.html

(Visited 95 times, 1 visits today)
Hay thì share ngay nào...Share on Facebook0Share on Google+0Email this to someone