Cư dân mạng lên tiếng bảo vệ chuyện tình của cặp đôi cô dâu 62, chú rể 26 tuổi

Chú rể hơn tuổi cô dâu là chuyện bình thường nhưng trường hợp ngược lại thì bị xã hội gièm pha. Cặp đôi chênh lệch 36 tuổi sau đây đã vượt qua định kiến và đến với nhau vì tình yêu.

Gần đây, hình ảnh của một cặp đôicô dâu hơn chú rể 36 tuổi được chia sẻ trên các mạng xã hội đã tạo nên những luồng dư luận khác nhau. Cô dâu hơn tuổi chú rể không còn mới mẻ nhưng hơn đến 36 tuổi thì xã hội Việt Nam vẫn còn khá nặng định kiến.

Nhiều người trước đó cho rằng không thể có tình yêu khi độ tuổi chênh lệch quá cao như thế. Thậm chí, có nhiều bình luận xúc phạm chú rể và cho rằng anh đến với cô dâu chỉ vì tiền.

Thế nhưng, đó chỉ là những bình luận mang tính chủ quan và thiếu căn cứ. Bởi lẽ, mỗi người có quyền lựa chọn và quyết định cuộc sống của riêng mình. Tất cả những người tham gia bình luận cũng là từ bên ngoài nhìn vào sự việc mà thôi.

Chú rể là Triệu Hoa Cương (26 tuổi),còn cô dâu là Lê Thị Thu Sao 62 tuổi. Mặc cho khoảng cách về độ tuổi, họ đã quyết định về sốngchung một nhà.

Số đông cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ cặp đôi này và cho rằng họ đều đã trưởng thành, quyết định đến với nhau chắc chắn đã phải vượt qua rất nhiều thử thách.

Một trong những cư dân mạng có dòng chia sẻ dài để bảo vệ cặp đôi này.

Theo: Thế giới trẻ

Nguồn: https://thegioitre.vn/song-tre/cong-dong-mang/cu-dan-mang-len-tieng-bao-ve-chuyen-tinh-cua-cap-doi-co-dau-62-chu-re-26-tuoi-53621.html

(Visited 19 times, 1 visits today)
Hay thì share ngay nào...Share on Facebook0Share on Google+0Email this to someone